LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂM 2017

Căn cứ chương trình công tác năm 2017, thực hiện Kế hoạch số 10/KH-CĐCS ngày 13/11/2017 của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Ngày 21 tháng 11 năm 2017, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới năm 2017 với sự nhất trí của Công đoàn Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và sự đồng ý của Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

​ ​Tới dự buổi Lễ kết nạp, có BSCKII Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện, có BSCKI Thân Đức Dũng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện. Các đồng chí trong Ban Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, cùng 140 viên chức và người lao động đại diện cho các 436 công đoàn viên mới được kết nạp trong đợt này.
Tại buổi Lễ, CN. Võ Thị Minh Thư đã giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
ĐD. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phòng Điều dưỡng đại diện đoàn viên được kết nạp đọc đơn xin gia nhập Công đoàn.
BSCKI Thân Đức Dũng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện đọc quyết định kết nạp đoàn viên mới.
BSCKII Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu  chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này và mong muốn trên từng cương vị công tác, các đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng chí cũng lưu ý các tổ trưởng có đoàn viên mới được kết nạp cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đại diện đoàn viên mới kết nạp, ĐD Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phòng Điều dưỡng phát biểu và xin hứa sẽ không ngừng  phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố ngày càng phát triển vững mạnh.

You might also like